Sách - Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online))

Sách - Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online))

165,000 138,000
Tiết kiệm đến
- 16% (số lượng có hạn)


CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

1. Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

2. Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

3. Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CUỐN SÁCH

1. Tài khoản học trực tuyến trị giá 150.000đ
Công ty phát hành MCBooks
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích thước 19 x 26 cm
Tác giả Nguyễn Anh Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 472
Ngày xuất bản 10-2016, Hiện là bản tái bản năm 2018, giá bìa 198k
Lưu ý Sách không kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại, hướng dẫn cài đăt app trên điện thoại để học đã hướng dẫn cụ thể trong sách, kèm mã code để quét khi sử dụng phần mềm) chỉ cần điện thoại lướt web là bạn đã có trong tay công cụ học cực kỳ tiện lợi, linh động.

Có thể bạn sẽ thích

- 20%
Destination B1 - Grammar & Vocabulary

Destination B1 - Grammar & Vocabulary

90,000 72,000
- 30%
Sách - Hooray English Reader Book 1

Sách - Hooray English Reader Book 1

35,000 24,500