Sách - Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (sơ cấp) – Korean Grammar in use

Sách - Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (sơ cấp) – Korean Grammar in use

180,000 120,000
Tiết kiệm đến
- 33% (số lượng có hạn)Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp (Dùng APP MCBooks)
thị trường, số lượng giáo trình tiếng Hàn được xuất bản rất nhiều. Trong đó có rất nhiều sách ở trình độ Sơ cấp, tuy nhiên điều khiến cho các sách này trở nên đại trà và không có điểm gì thu hút học viên khiến cho nhiều người chỉ học hết Sơ cấp rồi bỏ. Chính vì điều này, chúng ta cần một cuốn sách tiếng Hàn dành cho trình độ Sơ cấp chất lượng vượt trội so với mặt bằng hiện nay tại Việt Nam, một cuốn sách vừa cung cấp lượng kiến thức cần thiết vừa thu hút người học bởi sự thú vị trong từng bài học, qua đó người học mong muốn tiếp tục theo đuổi ngôn ngữ này. Công ty cổ phần sách MCBooks - chuyên sách ngoại ngữ xin trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách:

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Korean Grammar in use. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Cuốn sách này có gì đặc biệt ?

- Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Sơ cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.

- Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

- Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

- Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn - TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi hoc tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.

Nhận định

"Tôi đã ước sở hữu cuốn sách này khi bắt đầu học tiếng Hàn. Cùng với việc sử dụng các ví dụ gần gũi với thực tế, cuốn sách trình bày rõ ràng và hấp dẫn các quy định ngữ pháp mà còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương tự. Cuốn sách giải thích rõ giữa các điểm khác nhau, mà trong nhiều năm tôi vẫn chưa nắm rõ..."

(Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand)
Nhà xuất bản: Đại học qg hà nội
Kích thước : 19x 27
Năm xb:
Công ty: Mcbooks
Tác giả: Ahn Jean Myung
Số trang: 380

Có thể bạn sẽ thích

- 41%
Từ điển ngữ pháp tiếng hàn

Từ điển ngữ pháp tiếng hàn

120,000 70,000
- 16%
Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp

150,000 125,000
- 16%
Ngữ pháp tiếng anh thông dụng

Ngữ pháp tiếng anh thông dụng

84,000 70,000
- 11%
Ngữ pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

Ngữ pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

180,000 160,000
- 10%
Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

120,000 107,000
- 16%
Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng

Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng

166,000 139,000
- 16%
Ngữ Pháp Tiếng Hàn sơ cấp

Ngữ Pháp Tiếng Hàn sơ cấp

216,000 180,000
- 20%
Destination B1 - Grammar & Vocabulary

Destination B1 - Grammar & Vocabulary

90,000 72,000
- 30%
Sách - Hooray English Reader Book 1

Sách - Hooray English Reader Book 1

35,000 24,500